ภาพงานแต่งงานของ Boris Johnson และ Carrie Symonds – ความจริงที่ซ่อนอยู่โดยผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากาย

นายกรัฐมนตรีและเจ้าสาวของเขาแอบแต่งงานกันเมื่อวานนี้โฆษกของ Downing Street ยืนยัน
เมื่อมองตากันบอริสจอห์นสันและแคร์รีซิมมอนด์อาจเป็นคู่บ่าวสาวธรรมดา ๆ ในงานแต่งงานอันแสนหวานของพวกเขา

แต่งานแต่งงานของพวกเขาจะต้องจบลงในประวัติศาสตร์ไม่น้อยเพราะ PM Boris กลายเป็นนายกรัฐมนตรีคนแรกที่แต่งงานในตำแหน่งตั้งแต่ลอร์ดลิเวอร์พูลแต่งงานกับแมรี่เชสเตอร์ในปี 1822

โฆษกของ Downing Street ยืนยันว่า: “นายกรัฐมนตรีและนางสาว Symonds แต่งงานกันเมื่อบ่ายวานนี้ในพิธีเล็ก ๆ ที่ Westminster Cat hedral
“ทั้งคู่จะฉลองงานแต่งงานกับครอบครัวและเพื่อนฝูงในฤดูร้อนหน้า”

จากนั้น Downing Street ก็ปล่อยภาพสองภาพในวันนั้น เผยให้เห็น Carrie ที่สดใสและ Boris ภาคภูมิใจที่ดูมีความรักอย่างมาก

Judi James ผู้เชี่ยวชาญด้านภาษากายได้ดูภาพและส่งคำตัดสินของเธอ:
แคร์รี่ใช้ท่าทางที่ดูเหมือน ‘ผู้นำ’ ที่นี่จ้องมองสามีใหม่ของเธอด้วยการเอียงศีรษะและยิ้มกว้างยิ้มด้วยความรักราวกับว่าผลักเขาเบา ๆ เพื่อให้ได้ปฏิกิริยาแบบเจ้าสาวและเจ้าบ่าวที่เหมาะสมจากนายกรัฐมนตรี .
เนื้อตัวของเธอถูกกดลงในท่าทางของเขาในท่าทางของความดึงดูดทางร่างกายและความโรแมนติกและสำหรับคู่รักที่ไม่รู้จัก PDA ที่ง่ายหรือแม้กระทั่งการซิงโครไนซ์ดูเหมือนว่าเธอจะทำให้เขาตอบสนองด้วยรูปลักษณ์ของความรักและความชื่นชมที่นี่

แคร์รี่ดูมั่นใจและเปิดกว้างมากขึ้นเมื่อต้องแสดงให้โลกเห็นถึงความรักของพวกเขา บอริสดูขี้อายมากขึ้นและรอยยิ้มของเขาเกี่ยวข้องกับริมฝีปากที่ปิดสนิท ท่าทางลำตัวของเขาจะตรงกว่าและมือข้างที่ว่างก็ขดเป็นกำปั้นบ่งบอกถึงอาการเขินกล้องที่นี่

Related Post

อนามัยโลกเตือนยุโรป “การ์ดอย่าตก”อนามัยโลกเตือนยุโรป “การ์ดอย่าตก”

องค์การอนามัยโลกย้ำกับชาวยุโรป “อย่ารีบลดการ์ด” เพราะโควิด-19 ยังคงอยู่ โดยเฉพาะ “เชื้อสายพันธุ์เดลตา” หลังพบว่า หลายสิบประเทศผ่อนมาตรการอย่างต่อเนื่อง

ตรวจสุขภาพ : “อวัยวะเพศชาย” เอียง สั้น ไม่แข็งตัวตรวจสุขภาพ : “อวัยวะเพศชาย” เอียง สั้น ไม่แข็งตัว

ตรวจสุขภาพ : “อวัยวะเพศชาย” เอียง สั้น ไม่แข็งตัว “อวัยวะเพศ” คือสิ่งที่ธรรมชาติมอบมาให้เราเพื่อใช้ประกอบกิจกาม อวัยวะเพศชาย หรือ “เจ้าโลก” ถูกสร้างให้ยื่นยาวออกมานอกร่างกาย โดย 700,000 ปีก่อน อาจเข้าใจไปว่า องคชาตของมนุษย์มีกระดูกแกนกลาง นักวิทยาศาสตร์ไม่แน่ใจว่า กระดูกในองคชาตมีหน้าที่อะไร แต่น่าจะช่วยให้มีเพศสัมพันธ์อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องรอแข็งตัว

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์

คอนโด แซฟวี่ อารีย์ 4 SAVVI ARI 4 ใกล้รถไฟฟ้า BTS อารีย์ ตั้งอยู่ในซอยชำนาญอักษร ภายในซอยอารีย์ 4 ฝั่งเหนือ ห่างจาก BTS อารีย์ เพียง 800 เมตร ทำเลโซนอารีย์ รอบโครงการเป็นโซนที่พักอาศัยที่เงียบสงบในซอยอารีย์ค่ะ เดินออกมา 400 เมตร เป็นซอยอารีย์ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง มีชื่อเสียงเรื่องร้านอาหารและคาเฟ่ดีๆเยอะมาก และส่วนใหญ่จะอยู่ในระยะเดินถึงทั้งนั้น