คู่ต่อสู้ชั่วขณะตกจากระเบียง 25 ฟุตและรอดจากการกระโดดที่ท้าทายความตาย

ทั้งคู่ถูกนำส่งโรงพยาบาลและมีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บแขนขาหักจากการกระโดดที่น่าสยดสยอง – โดยอัยการของรัฐเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กตรวจสอบว่าระเบียงอยู่ในสภาพไม่ดีหรือไม่
นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าสยดสยองที่คู่รักกระโดดลงไปบนทางเท้า 25 ฟุตหลังจากทะลุราวระเบียงของพวกเขาในระหว่างแถว

Olga Volkova และ Yevgeny Karlagin ทั้งคู่อายุ 35 ปีมีการโต้เถียงกันอย่างดุเดือดโดยผู้คนที่เดินผ่านไปมาซึ่งกำลังถ่ายทำทิวทัศน์ที่งดงามของถนนในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กประเทศรัสเซีย

พวกเขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลซึ่งพวกเขาได้รับการผ่าตัดอาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงแต่ไม่เป็นอันตรายถึงชีวิตหลังจากพุ่งชนพื้นจากชั้นสองของอาคารอพาร์ตเมนต์

ในภาพที่ถ่ายเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. ราวระเบียงดูเหมือนจะหลวมเมื่อทั้งคู่พิงพวกเขาทำให้เสียการทรงตัวและล้มลง
ขณะนี้เจ้าหน้าที่ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กได้รับแจ้งว่ากำลังสอบสวนเหตุการณ์นี้หลังจากทั้งคู่ซึ่งมีลูกชายคนเล็กด้วยกันมีรายงานว่าได้รับบาดเจ็บแขนขาหัก
สำนักงานอัยการของรัฐกำลังตรวจสอบว่าระเบียงได้รับการติดตั้งไม่ดีหรืออยู่ในสภาพทรุดโทรมซึ่งนำไปสู่การตั้งข้อหากับผู้รับผิดชอบ
ผู้เห็นเหตุการณ์ Denis กล่าวกับหนังสือพิมพ์ Komsomolskaya Pravda ว่า“ ฉันกำลังเดินเล่นกับเพื่อนร่วมงานและถ่ายทำวิวถนนในประวัติศาสตร์ “ ฉันสังเกตเห็นแถวนั้นและเริ่มถ่ายทำเมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น

“ มีคนที่มีประสบการณ์ทางการแพทย์อยู่ใกล้ ๆ และตรวจดูชีพจรของพวกเขาโดยบอกว่าพวกเขารอดชีวิตมาได้ทั้งคู่ เราเรียกรถพยาบาล “

Related Post

โปรแกรมลงทุนสกุลเงินดิจิทัล เพื่อผลตอบแทนเหนือกว่ากับ Zipmexโปรแกรมลงทุนสกุลเงินดิจิทัล เพื่อผลตอบแทนเหนือกว่ากับ Zipmex

โปรแกรมลงทุนสกุลเงินดิจิทัล เพื่อผลตอบแทนเหนือกว่ากับ Zipmex นอกจากจะเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัลที่ให้คุณลงทุนได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าธรรมเนียม ที่มาพร้อมกับการรับประกันสินทรัพย์เพื่อให้ทุกเงินลงทุนของคุณนั้นปลอดภัยแล้วนั้น Zipmex ยังมีโปรแกรมการลงทุนต่างๆ ที่ให้นักลงทุนได้เลือกใช้งานตามรูปแบบการลงทุนที่ตัวเองสนใจ เพื่อช่วยสร้างผลตอบแทนที่เหนือกว่าที่เคย วันนี้มาลองดูกันว่า โปรแกรมการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลเพื่อเพิ่มผลตอบแทนของ Zipmex มีอะไรบ้าง แล้วนักลงทุนจะเข้าร่วมได้อย่างไร สรุปครบถ้วนแบบเข้าใจง่าย ในที่เดียว

นักศึกษาเวียดนามลืมปิดกล้อง บรรเลงเพลงสวาทกับแฟนสาว ขณะเรียนออนไลน์นักศึกษาเวียดนามลืมปิดกล้อง บรรเลงเพลงสวาทกับแฟนสาว ขณะเรียนออนไลน์

รายงานโดยอ้างอิงจาก ลาวด่ง สื่อท้องถิ่นของเวียดนาม กรณีคลิปฉาวที่ถูกแชร์ต่อในโลกออนไลน์ กรณีของนักศึกษาชายรายหนึ่ง ถูกจับได้ว่าแอบมีเพศสัมพันธ์กับแฟนสาวขณะเรียนออนไลน์ เหตุเพราะเจ้าตัวลืมปิดกล้อง ทำให้ภาพเหตุการณ์หวิวดังกล่าว ถูกเผยแพร่ต่อหน้าอาจารย์และเพื่อนร่วมชั้นเรียน

อินเดียเหยื่อโควิดทะลุ 4 แสนศพ ติดเชื้อลด แต่ฉีดวัคซีนช้าลงอินเดียเหยื่อโควิดทะลุ 4 แสนศพ ติดเชื้อลด แต่ฉีดวัคซีนช้าลง

จำนวนผู้เสียชีวิตจากโควิด-19 ในอินเดีย ทะลุ 4 แสนศพแล้ว แต่ยอดติดเชื้อรายวันลดลงอย่างต่อเนื่อง ขณะที่การฉีดวัคซีนชะลอตัวลง อินเดียพบผู้เสียชีวิตจากเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มขึ้นอีก 853 ศพ ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ทำให้ตอนนี้ยอดผู้เสียชีวิตทั้งหมดอยู่ที่ 400,312 ศพแล้ว มากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ของโลก รองจากสหรัฐฯ และบราซิล