ครอบครัวหนีคดีวัยรุ่นหายตัวไปในอิตาลี

ญาติของหญิงวัย 18 ปีกำลังถูกสอบสวนในข้อหาฆาตกรรม หลังจากที่เธอหายตัวไปจากบ้านของครอบครัวในภาคเหนือของอิตาลี ตำรวจกล่าวว่าครอบครัวของสมาน อับบาสต้องการให้เธอเดินทางไปปากีสถานเพื่อขอแต่งงาน ซึ่งเธอปฏิเสธเมื่อปีที่แล้ว ลูกพี่ลูกน้องถูกจับกุมในฝรั่งเศสและส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังอิตาลีลุงของหญิงสาวที่หายสาบสูญและลูกพี่ลูกน้องอีกคนหนึ่งหายไป

มีรายงานว่าพ่อแม่ของเธอเดินทางไปปากีสถาน อัยการสงสัยว่าทั้งห้าคนเป็นฆาตกรและกำจัดศพ แม้ว่าจะยังไม่พบศพก็ตาม ในการพูดคุยกับนักข่าวชาวอิตาลีหลังจากการหายตัวไปของ Saman Abbas พ่อของเธออ้างว่าเธอเดินทางไปเบลเยียม ตามรายงานของสื่ออิตาลี เธออาศัยอยู่ภายใต้การคุ้มครองของบริการทางสังคมตั้งแต่เดือนตุลาคม แต่กลับมาที่บ้านของครอบครัวในโนเวลลารา ใกล้ปาร์มา ในปลายเดือนเมษายน อัยการ Isabella Chiesi กล่าวว่าเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเธอถูกหลอกให้กลับบ้าน เธอบอกว่าไม่มีความหวังใดที่คดีนี้จะออกมาดี ซึ่งเธออธิบายว่าเป็นการฆาตกรรมโดยไตร่ตรองไว้ล่วงหน้า ตำรวจได้เข้าตรวจค้นพื้นที่การเกษตรใกล้กับโนเวลลาราเพื่อหาหญิงสาวดังกล่าวตั้งแต่ต้นเดือนพฤษภาคม และเริ่มใช้เซ็นเซอร์แม่เหล็กไฟฟ้าในการค้นหาดินอย่างละเอียดยิ่งขึ้น

Related Post

ที่พักใหม่เร็กซ์แฮมคนจรจัดจะถูกแทนที่ด้วยที่พักใหม่ที่พักใหม่เร็กซ์แฮมคนจรจัดจะถูกแทนที่ด้วยที่พักใหม่

แผนการรื้อถอนที่พักพิงยามค่ำคืนในเร็กซ์แฮมเพื่อเปิดทางให้อพาร์ทเมนท์ 19 ห้องสำหรับคนจรจัดได้รับการสนับสนุนอย่างเป็นเอกฉันท์จากสมาชิกสภาที่พักแบบแยกส่วนและศูนย์ช่วยเหลือคนไร้บ้านจะเข้ามาแทนที่ที่พักพิง Tŷ Nos บนถนน Holt รัฐบาลเวลส์ให้เงิน 2.2 ล้านปอนด์เพื่อสนับสนุนโครงการนี้โครงการนี้จะจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยมากขึ้น

กองทัพเรือปกป้องค่านิยมในข้อพิพาทรัสเซียกองทัพเรือปกป้องค่านิยมในข้อพิพาทรัสเซีย

บอริส จอห์นสัน กล่าวว่า เรือรบของกองทัพเรือยึดมั่นในคุณค่าของเรา ในเหตุการณ์กับกองกำลังรัสเซียในน่านน้ำพิพาทรอบแหลมไครเมีย นายกรัฐมนตรีกล่าวว่าสหราชอาณาจักรไม่ยอมรับการผนวกไครเมียของรัสเซีย และกำลังดำเนินตามเสรีภาพในการเดินเรือในน่านน้ำสากล นายจอห์นสันปฏิเสธว่าความสัมพันธ์ของอังกฤษกับรัสเซียอยู่ในระดับต่ำสุดตลอดกาล

อิสราเอลมีข้อกังขาเกี่ยวกับข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านอิสราเอลมีข้อกังขาเกี่ยวกับข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่าน

อิสราเอลมีข้อกังขาอย่างจริงจังเกี่ยวกับข้อตกลงนิวเคลียร์ของอิหร่านที่จะร่วมกันในกรุงเวียนนา ยัวร์ ลาปิด รัฐมนตรีต่างประเทศคนใหม่บอกกับคู่หูชาวอเมริกันของเขา ในขณะที่เขาให้คำมั่นที่จะแก้ไขความผิดพลาดที่เกิดขึ้น ในความสัมพันธ์ระหว่างสหรัฐฯ กับอิสราเอลในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในการพบกันครั้งแรกของพวกเขานับตั้งแต่รัฐบาลใหม่ของอิสราเอลสาบานตนเมื่อสองสัปดาห์ก่อน