คิม จอง อึนเตรียมพร้อมสำหรับการเจรจาและเผชิญหน้ากับสหรัฐฯ

คิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ กล่าวว่า ประเทศของเขาจำเป็นต้องเตรียมพร้อมสำหรับการเจรจาและการเผชิญหน้ากับสหรัฐฯ และโดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการเผชิญหน้าอย่างเต็มที่นับเป็นครั้งแรกที่นายคิมแสดงความคิดเห็นโดยตรงต่อการบริหารงานของประธานาธิบดีโจ ไบเดน ก่อนหน้านี้ เกาหลีเหนือได้ปฏิเสธความพยายามของรัฐบาลสหรัฐชุดใหม่

ในการสร้างการสื่อสารทางการฑูตสหรัฐฯ เรียกร้องให้เกาหลีเหนือเลิกใช้อาวุธนิวเคลียร์ แต่เปียงยางปฏิเสธซ้ำแล้วซ้ำเล่า และคณะมนตรีความมั่นคงแห่งสหประชาชาติได้กำหนดมาตรการคว่ำบาตรทางเศรษฐกิจอย่างเข้มงวดต่อรัฐในเอเชียตะวันออกสำหรับการทดสอบนิวเคลียร์ นายคิมกล่าวสุนทรพจน์ครั้งล่าสุดในการประชุมผู้นำระดับสูง ซึ่งเริ่มในสัปดาห์นี้ที่กรุงเปียงยาง เมืองหลวง เขากล่าวว่าพวกเขาต้องการโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการเผชิญหน้าเพื่อปกป้องศักดิ์ศรีของรัฐของเราและผลประโยชน์ของรัฐเพื่อการพัฒนาที่เป็นอิสระ รวมทั้งเพื่อรับประกันสภาพแวดล้อมที่สงบสุขและความมั่นคงของเกาหลีเหนือตามรายงานของสื่อของรัฐ KCNA นอกจากนี้ เขายังกล่าวด้วยว่า เกาหลีเหนือจะตอบโต้อย่างรวดเร็วและเฉียบขาดต่อการพัฒนาใดๆ และ “ทุ่มเทความพยายามในการควบคุมสถานการณ์บนคาบสมุทรเกาหลีอย่างมีเสถียรภาพ

Related Post

ผู้คุมได้สละเวลาจำคุกในข้ออ้างการฆ่าตัวตายของเอพสเตผู้คุมได้สละเวลาจำคุกในข้ออ้างการฆ่าตัวตายของเอพสเต

ผู้คุมเรือนจำสองคนยอมรับว่ามีการปลอมแปลงบันทึกในคืนที่เจฟฟรีย์เอพสเตนักการเงินของสหรัฐฯที่เสียศักดิ์ศรีฆ่าตัวตายในเดือนสิงหาคม 2019 แต่ในข้อตกลงกับอัยการของรัฐบาลกลาง Tova Noel และ Michael Thomas จะได้รับโทษจำคุก ทั้งคู่สร้างรายการบันทึกเพื่อให้ดูเหมือนว่าพวกเขาได้ทำการตรวจสอบ Epstein ครึ่งชั่วโมง

ผู้ไกล่เกลี่ยในแอฟริกาตะวันตกไปเยือนมาลีพบกับบุคคลระดับสูงทางทหารผู้ไกล่เกลี่ยในแอฟริกาตะวันตกไปเยือนมาลีพบกับบุคคลระดับสูงทางทหาร

ผู้ไกล่เกลี่ยในแอฟริกาตะวันตกที่ไปเยือนมาลีได้พบกับบุคคลระดับสูงทางทหารที่ก่อรัฐประหารครั้งที่สองของประเทศในเวลาไม่ถึงหนึ่งปี ผู้ที่เป็นรองประธานในรัฐบาลเฉพาะกาลถูกกล่าวหาว่าประธานาธิบดีบา Ndaw นายกรัฐมนตรีและมอกตาร์อวนของการก่อวินาศกรรมการเปลี่ยนแปลง ทั้งสองคนถูกกักตัวไว้ที่ค่ายทหารตั้งแต่วันจันทร์ ทีม Ecowas มีภารกิจที่ยากมาก

แพทย์เชื่อมโยงกับวัคซีนปลอมที่สมาคมเคหะมุมไบยอมจำนนแพทย์เชื่อมโยงกับวัคซีนปลอมที่สมาคมเคหะมุมไบยอมจำนน

แพทย์รายหนึ่งซึ่งต้องการเกี่ยวข้องกับการขับรถฉีดวัคซีนปลอมในเมืองกันดิวาลี ชานเมืองมุมไบ ได้มอบตัวต่อหน้าตำรวจในวันนี้ หนึ่งวันหลังจากที่ศาลปฏิเสธการขอประกันตัวตามคาด รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติกล่าวว่า Dr Manish Tripathi ถูกจับหลังจากบทบาทของเขาถูกจัดตั้งขึ้นในอาชญากรรม แต่ปฏิเสธที่จะให้รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้