ที่พักสวยๆ”เกาะจิกรีสอร์ท” มัลดีฟส์เมืองไทย

ที่พักสวยๆ”เกาะจิกรีสอร์ท” มัลดีฟส์เมืองไทย เกาะจิกรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่เลขที่ 90 หมู่1ตำบลบางชัน อำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี บริเวณปากอ่าวแม่น้ำเวฬุ บนเกาะมีผู้คนอาศัยอยู่ไม่มากนัก เป็นชุมชนชาวประมงที่ใช้ชีวิตอยู่ตามวิถีชีวิตที่เรียบง่าย มีที่พักก็คือเกาะจิกรีสอร์ทเป็นจุดหมายปลายทางสำหรับนักท่องเที่ยว

เมื่อได้เข้ามาสัมผัสบนเกาะแห่งนี้สิ่งแรกที่รู้สึกได้เลยคือความเงียบสงบ ไร้ซึ่งความวุ่นวายเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างยิ่ง คลื่นลมสงบ น้ำใสแจ๋วสวยงาม และเต็มไปด้วยความสมบูรณ์ของธรรมชาติทางทะเลที่ยังคงมีอยู่อย่างเต็มเปี่ยมตัวที่พักเป็นบังกะโลที่ยื่นลงไปในทะเล มองดูคล้ายที่พักของประเทศมัลดีฟส์ที่หลายๆ คนใฝ่ฝันจะได้ไปเป็นอย่างมาก ลักษณะการตกแต่งทุกอย่างเข้ากับธีมของท้องทะเล และที่ฟินที่สุดก็คือบรรยากาศภายในห้องที่คนรักทะเลจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน เพราะเพียงเปิดประตูหลังห้องออกไปคุณก็จถูกลมทะเลกระทบหน้าเข้าแบบเต็มๆ เป็นมุมโปรดสำหรับคนที่มาเข้าพักที่นี่เลยก็ว่าได้สำหรับระเบียงริมทะเลหลังห้องนี้

ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และที่เป็นไฮไลท์ที่สุดสำหรับการมาพักผ่อนที่นี่คงหนีไม่พ้นการได้นอนบนเตียงนุ่มๆ ชมวิวทะเลรอบห้องแบบพาโนรามาแบบนี้ โดยเฉพาะในยามที่พระอาทิตย์ตกลงสู่ท้องทะเลนั้นเป็นบรรยากาศสุดโรแมนติกเกินบรรยายจริงๆ

นอกจากนี้ที่พักยังมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวสามารถทำได้อีกมากมาย เช่น ตกปลา พายเรือแคนูชมพระอาทิตย์ตก เป็นต้นและสำหรับซีฟู๊ดเลิฟเวอร์ทุกคนที่นี่คือสวรรค์สำหรับคุณ เนื่องจากอยู่กลางทะเลแบบนี้แน่นอนว่าอาหารทะเลต้องสดมากแน่นอน และอาหารทะเลของที่เกาะจิกรีสอร์ทแห่งนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา จัดมาให้แบบเต็ม ๆ สดอร่อยเต็มปากเต็มคำสมกับการเป็นหมู่บ้านชาวประมงจริงๆ

และหากเบื่อๆ ที่จะนั่งๆ นอนๆ อยู่ที่ที่พักก็สามารถออกไปเดินเล่นกันรอบเกาะได้ มีจุดชมวิวสวยๆ มีชายหาดที่สามารถลงเล่นได้ แถมคนยังน้อย ไม่วุ่นวาย เรียกได้ว่าเป็นชายหาดส่วนตัวเลยก็ว่าได้โดยรวมแล้วเกาะจิกรีสอร์ทแห่งนี้ถือว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวและที่พักที่น่าสนใจมากๆ บรรยากาศกลางทะเลเต็มเปี่ยมจริงๆ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ ให้คุณได้ไปเช็กอินหลากหลายจุด และที่สำคัญที่นี่ยังคงอุดมสมบูรณ์และเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

Related Post

ซีรี่ย์ฝรั่ง Mosul หนังสงครามกลางเมืองของอิรักกับไอซิสซีรี่ย์ฝรั่ง Mosul หนังสงครามกลางเมืองของอิรักกับไอซิส

ซีรี่ย์ฝรั่ง Mosul หนังสงครามกลางเมืองของอิรักกับไอซิส ชื่อเรื่อง โมซูล เป็นนครในภาคเหนือของประเทศอิรัก (หรืออีกชื่อคือ อัลเมาศิล) เป็นฉากหลังของเรื่องนี้ที่ถูกกลุ่มไอซิสยึดครองมาก่อน (ชื่อเรียกไอซิสในเรื่องจะเป็นดาอิช) และถูกนำมาสร้างเป็นหนังที่สร้างโดยอิงจากเรื่องจริงของเหตุการณ์ช่วงสุดท้ายของสงครามกวาดล้างไอซิสที่มีหลายประเทศเข้ามาเกี่ยวข้อง จนทำให้ไอซิสต้องถอยร่นออกไป แต่ก็ยังไม่จบสิ้นซะทีเดียวนัก

ซีรี่ย์ฝรั่ง The Princess Switch 1-2 สลับตัววุ่นวาย กับเหล่านายจอมบื้อซีรี่ย์ฝรั่ง The Princess Switch 1-2 สลับตัววุ่นวาย กับเหล่านายจอมบื้อ

ซีรี่ย์ฝรั่ง The Princess Switch 1-2 สลับตัววุ่นวาย กับเหล่านายจอมบื้อ โดยภาพยนตร์ชุดนี้กำกับโดย ไมเคิล โรหล ที่กำกับซีรีส์มามากมายมาหลายเรื่องซึ่งพูดชื่อไปก็คงไม่คุ้นอยู่ดี แต่คอนเซปต์ที่น่าสนใจคือการหยิบนำคนหน้าเหมือนแต่ต่างชนชั้น มาสลับตัวให้เกิดเรื่องวุ่นวายอลวนอลหม่านจากวรรณกรรม The Prince and the Pauper หรือ เจ้าชายกับยาจก ของ มาร์ค ทเวนมาตีความใหม่

บิทคอยน์ คืออะไร มีข้อดี ข้อเสียยังไง เข้าใจง่ายๆบิทคอยน์ คืออะไร มีข้อดี ข้อเสียยังไง เข้าใจง่ายๆ

บิทคอยน์ คืออะไร มีข้อดี ข้อเสียยังไง เข้าใจง่ายๆ บิตคอยน์ จัดเป็นประเภทหนึ่งของ สกุลเงินดิจิทัล หรือ คริปโทเคอร์เรนซี (Cryptocurrency) ซึ่งมีความหมายถึง สกุลเงินที่ผ่านการเข้ารหัส (Cryptography) และอยู่ในรูปแบบดิจิทัล ซึ่งคุณสมบัติทั้ง 2 ข้างต้นนี้เอง ที่ทำให้เหรียญคริปโทเคอร์เรนซีไม่สามารถปลอมแปลงได้ และ สามารถโอนย้ายได้ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยผ่านระบบของบล็อกเชน (Blockchain) ที่คอยทำหน้าที่บันทึกรายการโอนเงินดิจิทัลและยืนยันว่า รายการนั้น ๆ เกิดขึ้นจริงและถูกต้อง ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้การโอนย้ายมูลค่า ในรูปแบบดิจิทัล บนเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสามารถเกิดขึ้นได้