น่านน้ำของเขตเลคดิสทริคที่งดงามราวกับภาพวาด

สถานที่แรกในโลกที่อนุมัติวัคซีนต้านไวรัสโคโรน่า หวังว่าในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ จะสลัดความอื้อฉาวออกไปให้หมด สิ่งที่ควรเกิดขึ้นคือหนึ่งในข้อเสนอด้านการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก แต่แตกต่างกันมาก Brexit ล่าสุดของสหราชอาณาจักรจากสหภาพยุโรปจะทำให้ภาคการท่องเที่ยวของประเทศมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมเมื่อได้เห็นผู้มาเยือนจากต่างประเทศ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เดินทางมาจากยุโรปอาจต้องเผชิญกับระบบราชการมากกว่าเดิมที่จะเดินทางมาที่นี่ Brexit บวกกับผลกระทบทางการเงินจากการระบาดใหญ่ อาจหมายถึงชาวอังกฤษหลายคนเลือกที่จะอยู่ต่อในปีนี้ แม้ว่าบางคนอาจหลั่งไหลออกไปนอกประเทศหลังจากบังคับใช้มาตรการล็อกดาวน์มาหลายเดือน แต่ข่าวดีสำหรับผู้มาเยือนจากต่างประเทศก็คือค่าเงินปอนด์ที่คาดว่าจะตกต่ำอย่างกว้างขวางจะทำให้สหราชอาณาจักรมีความคุ้มค่าเงินอย่างมาก แม้ว่าประเทศนี้อาจดูเหมือนเกาะกลุ่มเล็กๆ แต่ก็ยังมีพื้นที่เปิดโล่งกว้างสำหรับผู้ที่ยังคงระวังฝูงชน มีเนินเขาและน่านน้ำของเขตเลคดิสทริคที่งดงามราวกับภาพวาด เส้นทางเลียบชายฝั่งอันน่าทึ่งของคอร์นวอลล์และเวลส์ ไฮแลนด์และหมู่เกาะของสกอตแลนด์ และแม้แต่ทิวทัศน์ที่สวยงามเมื่อสิ้นสุดเส้นทางรถไฟใต้ดินของลอนดอน

Related Post

เกาะร้างในไอดีลมหาสมุทรอินเดียของมัลดีฟส์เกาะร้างในไอดีลมหาสมุทรอินเดียของมัลดีฟส์

Kunfunadhoo เป็นเกาะร้างในไอดีลมหาสมุทรอินเดียของมัลดีฟส์ จนกระทั่ง Eva และ Sonu Shivdasani ได้สร้างรีสอร์ทแห่งแรกขึ้นที่นั่น ในกระบวนการบุกเบิกแนวโน้มสำหรับวันหยุดพักผ่อนที่หรูหราเป็นพิเศษซึ่งรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม หากฟังดูขัดแย้งในแง่ ทรัพย์สินที่ถูกทิ้งร้างได้พิสูจน์ให้เห็นว่าผู้สงสัยผิดและเป็นกลางคาร์บอนอย่างสมบูรณ์

แม่น้ำโขงเส้นเลือดหลักของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเป็นเวลานับพันปีแม่น้ำโขงเส้นเลือดหลักของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเป็นเวลานับพันปี

แม่น้ำโขงซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาวที่สุดเป็นอันดับที่ 12 ของโลกเป็นเส้นเลือดหลักของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มาเป็นเวลานับพันปี ปัจจุบันยังขนาบข้างด้วยหมู่บ้านชาวประมงและนาข้าว เกาะเขียวชอุ่ม ตลาดอาหาร และเมืองจักรวรรดิโบราณ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางแบบช้าๆ การล่องเรือในแม่น้ำโขงช่วยให้เข้าถึงชุมชนในชนบทที่ไม่ค่อยมีคนมาเยี่ยมชม

ทามารามาเป็นหาดทรายที่ทอดยาวที่สุดของออสเตรเลียทามารามาเป็นหาดทรายที่ทอดยาวที่สุดของออสเตรเลีย

ตั้งแต่สะพานฮาร์เบอร์และโอเปร่าเฮาส์ไปจนถึงหาดบอนได ซิดนีย์เป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวที่คุ้นเคยมากที่สุดในออสเตรเลีย นอกเหนือจากจุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจแล้ว เมืองนี้เป็นเมืองที่มีความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมที่ฉวัดเฉวียนอย่างแท้จริง Ultrahip Surry Hills และ Redfern เป็นที่ตั้งของร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า และร้านอาหารที่ดีที่สุดของเมือง